Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc sắp ra mắt

Dự án nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc sắp được xây dựng là các căn hộ khách sạn ko chỉ được đầu tư tâm huyết từ chủ đầu tư, từ thiết kế tài ba hay quản lý các công ty hàng đầu mà còn là chiến lược vượt thời gian của đơn vị Vingroup Phú Quốc trong tương lai.

Condotel nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đẳng cấp.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đảo Ngọc Phú Quốc , tòa nhà căn hộ có được chiều cao lý tưởng để bao quát toàn thể biển hoang sơ top 10 thế giới. Cách mặt nước biển 100m, công trình kiến trúc căn hộ Casino Condotel Phu Quoc tựa như một tòa tháp cao 25 -30 tầng. Thêm nữa, ở nơi đây du khách chưa đến đứng tại 1 điểm trên căn phòng là có thể thu trọn khung cảnh tự nhiên của biển vào trong tầm mắt mà không hề có một công trình cao tầng nào che chắn.

condotel phu quoc

Thực tế, chủ đầu tư xây dựng quy hoạch tòa căn hộ hotel được chia thành phần trung tâm thương mại và phần căn hộ Condotel. Trong đó, từ tầng 1 tới tầng 3 là dành diện tích cho các dịch vụ tiện ích như: sảnh đón tiếp, cửa hàng dịch vụ, khu giữa tâm làm đẹp, spa, GYM fitness, bể tắm, bar và quán ăn. chỉ khoảng tầng 4 về tầng 12 du an Condotel Phu Quoc là hơn 400 căn hộ 1 phòng ngủ có DT từ 44- 48m2. Loại căn hộ này dự trù sẽ cực kỳ hút khách bởi mức giá cực kỳ hợp lý dễ dàng đầu tư và cho thuê. từ tầng 13 về tầng 17 là 155 căn hộ gồm 1 số căn 1 PN và các căn hộ family 2 PN có D.tích từ 89,8 – 91,8m2. Tầng 18 và 19 là những căn hộ tổng thống, Penthouse dành cho những tầng lớp thượng lưu sang trọng. Còn lại 2 tầng trên cùng là dành cho những tiện ích dịch vụ khác như: Top roof bar, café, sky garden…
Với hình dạng tựa như 1 cánh cung hướng biển, các căn hộ khách sạn Vinpearl Phú Quốc đón trọn ánh nắng và làn gió biển thổi vào tưởng khoảng như nguồn sống cho toàn bộ căn hộ chung cư. Lựa chọn hướng đi biến danh mục sản phẩm này trở nên hạng mục đầu tư, hầu hết căn hộ tháp được thiết kế DT vừa phải và 1 phòng ngủ. phía đi này không khỏi làm cho những người đầu tư vui mừng bởi giá bán sẽ rất hợp lý, ngay cả các đơn vị đầu tư tầm trung cũng có khả năng đầu tư trong khi tổng số căn hộ khan hiếm này chắc chắn sẽ có khách thuê ngay khi bước vào vận hành.

>> chi tiết Condotel Phú Quốc tại đây: http://bietthuvinpearls.net/vinpearl-condotel-phu-quoc-thong-tin-du-an-sap-ra-mat/

Đảo Ngọc nơi quy tụ đủ điểm sáng cho một dòng sản phẩm vừa có thể đầu tư vừa có thể để ở, chủ đầu tư còn đưa ra trương trình đầu tư condotel phú quóc cực kì hấp dẫn. Chính vì thế, tổng số ít ỏi Condotel dự án sẽ mau chóng có chủ nhân ngay khi chào bán. Để có được chi tiết tin tức khai bán sớm hàng đầu thị trường, khách hàng để nhận được tư vấn chuyên sâu chỉ từ chuyên gia.