Căn hộ Soho Vincity Tây Mỗ một dòng sản phẩm đầu tư.

Ra mắt trong thời kỳ thị hiếu thuê căn hộ và văn phòng của thị trường đang tăng cao, bên cạnh đó việc tọa lạc rất gần khu vực kinh tế phát triển trong tương lai quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước, cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia nước ngoài lao động và sinh sống. Nên là yêu cầu được thuê căn hộ, office-tel, điểm khác biệt là những căn hộ kết hợp được cả 2 yếu tố nghỉ ngơi và hoạt động như căn hộ Soho Vincity Tay Mo rất tầm cỡ, trong một số khoản thờ điểm cao điểm thậm chí nguồn hàng không đủ nguồn cầu.

Căn hộ Soho Vincity Tây Mỗ giá trị thuê cao.

Ngay lúc này giá thành cho thuê office-tel hạng B tại khu vực TT có giá chừng 20 USD/m2 trở lên. Do vậy mức độ cho thuê các căn hộ Soho Vincity Tay Mo sẽ dao động trong vòng 8 – 10%/năm, cung cấp thu nhập ổn định làn tháng, cộng thêm giá tiền trị BĐS của phạm vi TT luôn tăng lên liên tục thì căn hộ Soho Vinhomes Tay Mo với vị trí vàng kim cương sẽ trở nên khoản đầu tư trung hạn và tạo lợi nhuận ổn định theo thời gian.

Lý do tôi chọn mua căn hộ Soho Vincity Tây Mỗ vì thấy rằng chi phí đầu tư ban đầu tương đối thấp và hợp lý, chỉ bằng 20% giá thành trị căn hộ, lại được trợ giúp xuất chiết khấu 0% đến tận ngày nhận thông báo bàn giao, vì thế chỉ với khoảng trên giáp 2 tỷ là tôi có cơ hội được sở hữu căn hộ ở khu vực trung tâm thành phố, một điều ko tưởng đối với những sản phẩm bđs đẳng cấp thông thường. Theo kế hoạch, ban đầu tôi có thể cho thuê để lấy thu nhập đó bù vào khoản trả tiền lãi, nhưng tới dài lâu tôi có thể tự mở văn phòng đáp ứng cho công việc kinh doanh của riêng mình vì căn hộ Soho Vincity Tây Mỗ rất thuận tiện trong đi lại và giao dịch, lại được linh động giờ vận đồng nên công việc giao dịch với những đối tác ngoại quốc càng tiện lợi hơn”.

phối cảnh vinhomes smart city nguyễn trãi

Có được vị trí trung tâm tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô HN, tọa lạc nội khu vực phía Tây Hà Nội đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh lẹ và là nơi tập trung nhiều kế hoạch tiến triển của thành phố Hà Nội, vì thế căn hộ Soho Vincity Tây Mỗ được đánh giá là điểm lý tưởng cho rất nhiều tổ chức vừa nhỏ, hay các officetel đại diện của các đơn vị ngoại quốc,…khi vừa đem tới sự thuận tiện trong giao dịch, cùng với đó tăng trưởng hình ảnh lớp lan của tổ chức.

Bên vị trí đẹp, căn hộ Soho Vinhomes – Vincity Tây Mỗ còn cung cấp phương án căn hộ và văn phòng thông minh, tiện dụng và kinh tế do phối hợp được cả 2 chức năng vận đồng và nghỉ ngơi, giải tỏa căn thẳng trong một không gian tiện nghi, rất thuận tiện cho những doanh nhân trẻ, còn độc thân. Với giờ giấc làm việc rất năng nổ, căn hộ Soho Trần Duy Hưng cũng có thể dùng để đón tiếp những đối tác bạn trong và ngoài nước.

ngay lúc này, theo thống kê cả nước mới chỉ có 500.000 công ty và đang đặt mục tiêu hướng tới 5.000.000 doanh nghiệp, nên yêu cầu thuê loại căn hộ như Soho Vincity Tây Mỗ sẽ còn tăng mạnh trong tương lai, chính vì thế đầu tư căn hộ Soho vào thời kỳ này sẽ là quyết định đón đầu thông minh, bảo đảm thu lợi bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.