Chọn dự án Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Thăng long?

Liên tục với những cái tên dự án bất động sản cao cấp được nhắc đến trong thời gian vừa qua thì phải kể đến dự án Vinhomes Time City và Biệt thự vinhomes Green Bay mễ trì của chủ đầu tư Vingroup.

So với dự án Vinhomes Thăng Long, thì dự án Vinhomes Mễ Trì (tên gọi khác Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì) sở hữu một vị thế ưu việt cùng với những thiết kế đỉnh cao, dự án căn hộ cao cấp này lại được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích, do vậy dự án này sau khi được hoàn thành chắc chắn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản Hà Nội trở thành một khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất và xứng tầm giới thượng lưu.

Vinhomes Green Bay

Dự án vinhomes Green Bay mễ trì nổi bật hơn với những tiện ích đẳng cấp

Song song cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại của quý cư dân, tập đoàn Vingroup luôn mong muốn mang lại những tiện ích cao cấp hiện đại giúp cho cư dân có thể thích nghi với cuộc sống bộn bề lo toan. Dự án vinhomes Green Bay mễ trì được thừa kế những ưu điểm từ tiện ích của các dự án trước đó, nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ vô cùng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao

Ngoài những tiện ích tiện nghi mà tại dự án Times city cũng có như: phòng tập gym, hệ thống bể bơi và spa chất lượng cao, hệ thống trường liên cấp Vinshool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, phòng khám đa khoa Vinmec thì cư dân tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp khác có thể kể đến như công viên cây xanh, cùng với hồ điều hòa… đem đến một không gian sống trong lành.

vinhomes green bay mễ trì

Đặc biệt với hệ thống bể bơi, cùng với khu thể thao trong nhà và ngoài trời hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại chung cư dự án vinhomes Green Bay mễ trì là nơi mà quý cư dân ó thể rèn luyện, tăng cường sức khỏe, có phát triển thể chất năng động, cũng như tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí và các tiện ích đẳng cấp chắc hẳn sẽ có nhiều cư dân khao khát được sở hữu một căn hộ chung cư tuyệt vời như vậy. Bởi vì, hiện nay chưa có thông tin chính xác về thời gian mở bán chung cư dự án vinhomes mễ trì. Do vậy, quý khách hàng hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết.