Điểm nổi bật của dự án Vinhomes paradise mễ Trì

Cùng với sự phát triển của kinh tế, bất động sản phía Tây thủ đô cũng đang trong giai vươn lên mạnh mẽ với hàng loạt dự án mọc lên, trong đó Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang là một dự án thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của quý khách hàng cũng như giới đầu tư. Đây là dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư với số vốn khổng lồ với những ưu điểm vượt trội.

kết nối vinhomes paradise mễ trì

Vinhomes Mễ Trì nằm ở cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, tọa lạc ngay trên trục đường Đại lộ Thăng Long cắt với Lê Văn Lương và Phạm Hùng, chạy thẳng đến ngã tư Khuất Duy Tiến. Đây là trục giao thông trọng yếu của thành phố, đồng thời cũng là tuyến đường kết nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh lân cận. Dự án nằm trong một khu vực hội tụ các yếu tố có giá trị cốt lõi như văn hóa, giáo dục, chính trị.

Xem thêm : Các yêu tố ảnh hưởng phong thủy Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thực tế chứng minh rằng những dự án do tập đoàn Vingroup xây dựng đều chạm đến độ hoàn hảo, cư dân luôn được hưởng thụ dịch vụ tiện ích 5 sao. Cư dân sinh sống tại Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được sở hữu những ưu điểm vượt trội với khu vui chơi giải trí đẳng cấp, được xây dựng trong khuôn viên của khu đô thị, khu vui chơi giải trí tại đât với các trò chơi lành mạnh, giúp phát triển trí thông minh cho trẻ nhỏ.

Hệ thống trường học liên cấp theo mô hình chuẩn Châu Âu với cơ sở hạ tầng và phương pháp giáo dục hiện đại, chắc chắn sẽ là môi trường tuyệt vời giúp trẻ học tập và phát triển. Phòng khám quốc tế với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tình với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Vingroup luôn chú trọng đến kiến tạo không gian xanh tạo nên sự hài hòa với không gian đô thị bằng việc dành một phần diện tích lớn xây dựng cảnh quan, bao gồm công viên cây xanh và hồ nước nhân tạo.

Với mục tiêu kiến tạo nên một cuộc sống mới, các dự án của Vingroup luôn chú trọng đến việc xây dựng và hình thành các cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Tại Vinhomes Green Bay, khách hàng sẽ được hòa nhập vào cộng đồng dân cư đẳng cấp và hiện đại, có sự kết nối lâu bền thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao bổ ích và lành mạnh.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dựng với quy hoạch đồng bộ cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược bởi sự mở mang và phát triển về cơ sở hạ tầng tại đây kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về số lượng dân cư do đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao, đây là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư trong năm 2016.