Đánh giá về giá bán dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án chiến lược của ông lớn Vingroup muốn tiên phong khai khá thị trường bất động sản phía Tây vốn trầm lắng trong thời gian vừa qua. Dự án thuộc khu đô thị Nam An Khánh gần ngay đại lộ Thăng Long, chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 5km. Từ vị trí dự án di chuyển lên trung tâm thành phố chỉ mất chưa đầy 20 phút với giao thong thuận tiện thông qua đại lộ thăng long.

shophouse vinhomes thăng long

Giá bán Vinhomes Thăng Long Có Cao? 

Hiện đang có khá nhiều thông tin trái chiều dự án Vinhomes Thăng Long về giá bán và chính sách bán hàng. Với giá bán được tính trên m2 đơn vị ở, một cách tính hoàn toàn mới lạ và lần đầu tiên khái niệm về giá/m2 đơn vị ở được xuất hiện trên thị trường và cũng chỉ có Vingroup mở đủ khả năng làm được. Dự án có giá/m2 đơn vị ở vào khoảng từ 35 – 60tr. Tính bình quân 1 lô liền kề 90m2 có giá vào khoảng 7 tỷ ( đã bao gồm hoàn thiện xây dụng và nội thất )

So với các chủ đầu tư và các dự án trong khu vực, giá bán Vinhomes Thăng Long cao hơn 1 chút, nhưng với đẳng cấp và thương hiệu của Vingroup tin rằng khách hàng hoàn toàn có thể chấp nhận với mức giá bán như vậy. Bởi mua 1 căn biệt thự, căn hộ tại các dự án của Vingroup khách hàng được hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao, và cách quản lý, vận hành của Vinhomes vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Giá bán Vinhomes Thăng Long hoàn toàn xứng đáng với giá trị và đẳng cấp mà dự án này mang lại cho khách hàng.

Khách hàng có thể lấy dẫn chúng từ các dự án quanh khu vực Nam An Khánh, mặc dù có giá bán cũng không hề thấp, nhưng chất lượng dịch vụ, chất lượng xây dụng, tiến độ bàn giao và đẳng cấp hoàn toàn không thể nào so sánh được với Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Hơn thế nữa, biệt thự – liền kề hay shophouse tại dự án Vinhomes Thăng Long được quản lý và vận hành như khu đô thị Vinhomes River Side một khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Ngoài ra, khả năng tăng giá của Vinhomes Thăng Long cũng khá tiềm năng khi khu vực Nam An Khánh đang ngày càng có nhiều cư dân di chuyển về sinh sống tại khu vực này, với hệ thống hạ tầng, giao thong thuận tiện, không khí trong lành trong tương lai giá bán của Vinhomes Thăng Long có khả năng tang giá khá cao, phù hợp với những khách hàng thích đầu tư bất động sản và sinh lời.

Chính sách Bán Hàng Hấp Dẫn

Vingroup đưa ra khá nhiều chính sách hấp dẫn cũng như những gói quà tặng có giá trị lớn điển hình như :

Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng. Ân hạn nợ gốc. Đây có thể nói là chính sách hấp dẫn nhất của Vinhomes Thăng Long so với tất cả các dự án mà Vingroup đã từng triển khái. Nếu tính giá trị của 1 lô biệt thự – liền kề Vinhomes Thăng Long vào khoảng 7,5 tỷ thì với chính sách này khách hàng tiết kiệm được gần 1 tỷ nếu phải vay ngân hàng.

Tặng gói sử dụng miễn phí 10 năm dịch vụ. Đây cũng là gói quà tặng rất hấp dẫn nếu tính bình quân 1 căn liền kề 90m2 với 250m2 xây dụng, khách hàng tiết kiệm được khoản tiền lên đến 300triệu.

Tặng Voucher miễn phí 3 năm Vinschool trị giá lên đến 106 triệu.

Chi tiết liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ về dự án

button