Hacinco Complex Với Vị Trí Vàng Đắc Địa Bậc Nhất

Dự án Chung cư cao cấp Hacinco Complex Lê Văn Lương sở hữu vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất. Tọa lạc tại vị trí đẹp ngay ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Nơi tập trung nhiều văn phòng, công ty lớn giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ.

Hacinco Complex Lê Văn Lương – Mảnh Đất Vàng Cho Thuê Văn Phòng 

vị trí hacinco complex
Vị trí Hancinco Complex

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng và tiện ích được đầu tư đồng bộ. Dự án Hacinco Complex Lê Văn Lương là mảnh đất tiền năng để khách hàng đầu tư cho thuê văn phòng với mức sinh lời cao. Nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đồng thời với những chính sách của chủ đầu tư đưa ra. Dự kiến khi dự án Hancinco Complex chính thức ra mắt sẽ tạo làn sóng mạnh cho các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án.

Liên Kết Khu Vực Quanh Dự Án Hacinco Complex

Vị Trí Chung cư Hacinco Complex Nằm ngay ngã tư Lê Văn Lương thuận tiện giao thông đi lại với các trung tâm lớn của thành phố như :

Gần ngay khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, Mầm non quốc tế Sao Hà Nội…

– Trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Sân bay quôc tế Nội bài, Trung tâm Hà Nội, Quốc lộ 6…

liên kết khu vực hacinco complex
Liên kết khu vực

Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy Hacinco Complex Lê Văn Lương không chỉ phù hợp để mà mà còn mang đến cơ hội kinh doanh cho thuê văn phòng cực tốt. Hiện nay chủ đầu tư đã ra một số căn suất ngoại giao đẹp vô cùng HOT. Hãy là những khách hàng đầu tiên sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại dự án này với mức giá ưu đãi.

Quý khách quan tâm tới dự án Hacinco Complex vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và sở hữu ngay suất ngoại giao đắt giá tại dự án này.

 

hotline 2

Xem thêm :

Đầu Tư Sinh Lời Với Vinpearl Condotel Nha Trang