Ngày mở bán Vinhomes Smart City đang được chờ đón

Dự án Vinhomes Smart City là một khu đô thị xanh đẳng cấp với hệ thống cây xanh, cùng với hồ nước nằm trong quần thể khu đô thị nhằm hình thành một cuộc sống xanh đẳng cấp bậc nhất cùng với một kiến trúc độc đáo hiện đại sang trọng, ngoài ra thì quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City cùng với dự án Royal City sẽ trở thành điểm nhấn của kiến trúc đô thị khu vực Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

phối cảnh vinhomes smart city nguyễn trãi

Đây được xem là một trong những quyết định quan trọng của Ủy ban thành phố Hà Nội trong việc định hướng phát triển phía Tây Nam thành phố trở thành một trong những khu vực có nền kinh tế sôi động hàng đầu Hà Nội, hệ thống trung tâm chính trị – xã hội cùng với nhiều tiện ích khác. Được biết, để có được toàn bộ mặt bằng thực hiện dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi này, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long đã được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

Đợt mở bán Vinhomes Smart City

Sau những thông tin đầu tiên về vị trí, quy mô của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được hé mở rag thị trường thì hiện nay thị trường bất động sản  Hà Nội đang có dấu hiệu ấm lên nhờ sức hút từ dự án đang được nhận đinh là diêu hot này. Không phải ngẫu nhiên mà, cơn sốt mở bán Vinhomes Smart City lại đến với thị trường Hà Nội trong những ngày hè tháng 5 như vậy.

Nếu như so sánh về những lợi thế từ:

Vị trí của dự án : Nằm tọa lạc tại số 233- 235 Nguyễn Trãi (nằm đối diện Royal City)

Hệ thống hạ tầng của dự án: Tiêu chuẩn 5 sao – đẳng cấp quốc tế

Chuỗi tiện ích tại dự án: Được đáp ứng đầy đủ, ngoài ra dự án có thể làm hài lòng bất kỳ cư dân tương lai nào.

Có thể thấy cơn sốt đợt mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City không phải là một cơn sốt ảo. Với những lợi thế hiện tại đang được sở hữu, thì trong tương lai không xa Vinhomes Smart City sẽ đem đến một không gian sống trong cư dân tương lai. Vì vậy, giới đầu tư đang mong ngóng từ ngày Siêu đô thị này chính thức chào thị trường.

hotline