Thiên đường nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long Bay mở bán

Thiên đường nghỉ dưỡng mới Sun Premier Village Ha Long tổng hợp đầy đủ những ưu điểm vượt trội tiên phong để trở nên điểm sáng của bất động sản Hạ Long nói riêng và nhà đất Việt Nam nói chung. thứ nhất và tiên quyết, đó chính là việc có một “Chủ đầu tư có tâm, có tầm”.

doanh nghiệp Sun Group , chủ ĐTư khu tổ hợp Premier Village Hạ Long Resort là nhà thầu nhà đất hạng sang uy tín, chất lượng với đồng loạt khu tổ hợp tầm cỡ thế giới như Bà Nà Hills, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Phú Quốc Resort, Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, … gặt hái vô số kỉ lục không giống nhau trong và ngoài nước.

Khả năng tiềm ẩn của ngành du lịch Hạ Long

Nhìn chung, khả năng tiềm ẩn lúc này của Hạ Long mới chỉ đơn thuần là du lịch, với lượng to các nhà thầu hotel, nhà hàng chen chân vào sàn nhà đất. Theo thời gian, càng khám phá quần thể Vịnh Hạ Long, chúng ta càng nhận thấy được những giá trị cao quý của di sản văn hóa thế giới này, những bãi cát trắng dang rộng bất tận, những hòn đảo nguyên sơ hay cánh rừng nguyên sinh xanh mát… phần lớn, hội tụ những điều kiện lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngơi tươi trẻ.

Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ hùng vỹ mà không một nơi nào có được. Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan tự nhiên của thế giới, đang được bảo vệ và đầu tư kỹ lưỡng để tiến triển du lịch. Đây chính là thế mạnh để tiến triển các dự án nhà đất nghỉ ngơi tân thời. Nhận thấy được tiềm năng phát triển du lịch rất tầm cỡ này.

Tổng quan và quy mô dự án Sun Premier Village Hạ Long

Sungroup triển khai khu đô thị Premier village Hạ Long với quy mô dự kiến khoảng 40,9 hecta gồm có các hạng mục như :

 • Biệt thự Premier Village Hạ Long với chừng hơn 395 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao
 • Shophouse Premier Village Hạ Long với dự kiến chừng 148 lô kiến trúc 3 tầng 1 tum
 • Các tiện ích chơi đùa chơi đùa thời thượng theo quy chuẩn 5 sao như : GYM, Spa tiến tiến, bể tắm, khu giải trí liên hợp …

chắc chắn Premier Village Hạ Long sẽ là một điểm tới lý tưởng cho khách du lịch vào mùa hè này khi khu tổ hợp khai trương.

quy hoạch mặt bằng sun premier village hạ long

Khát quát khu đô thị Sun Premier Hạ Long Resort

 • Tên khu phức hợp : Sun Premier Village Hạ Long Resort
 • Loại dự án : Biệt thự nghỉ ngơi, nhà phố thương mại shophouse
 • Địa chỉ : thành phố Hạ Long, Vinh Hạ Long
 • Tổng diện tích khu đô thị : khoảng 75ha
 • Diện tích : Đang cập nhật
 • lầu cao : Shophouse thiết kế 3 tầng 1 tum, biệt thự nghỉ dưỡng với kiến trúc 2 tầng.
 • số lượng loại biệt thự : Đang cập nhật
 • Chủ đầu tư: tổ chức nhà đất hàng đầu SunGroup

Chương trình bán hàng của Sun Premier Village Hạ Long cùng cam đoan thu nhập hấp dẫn

Dự kiến Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay cũng sẽ được Sungroup cam đoan mức thu nhập bình quân tối thiểu là 10%/năm trên tổng giá bán biệt thự. đó là mức hẹn ước rất lôi cuốn với bạn bởi tính an toàn và lợi nhuận cao, kèm theo sự nâng lên giá trị bất động sản nghỉ ngơi ven biển cao hơn nhà đất chung cư và nhà ở truyền thống rất nhiều.

Sun Premier Village Hạ Long Bay đang là miếng bánh ngon được nhiều nhà đầu tư kỹ lưỡng sản đón bởi cung có hạn mà nhu yếu của thị trường đang rất to lớn.

có khả năng cực kỳ dễ nhận thấy, Quỹ đất bất động sản ven biển ngày càng khan hiếm bởi tài nguyên đất, riêng biệt là tài nguyên đất ven biển chỉ có hạn. Khi quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm thì giá trị tăng trưởng của những biệt thự ven biển như Sun Premier Village Hạ Long Bay càng tăng cường giá trị theo thời gian.

chính sách bán hàng biệt thự sun premier village hạ long

Thêm vào đó, giá bán của các biệt thự nghỉ dưỡng của VietNam so với các nước nội bộ vực bắc bắc á như Phu Kẹt của Thái Lan, hay các khu biệt thự của Indonesia thì Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/4 giá nhà đất các nước trên mà tiềm năng lại cao hơn gấp 3 đến 4 lần.

Sau một thời gian khởi công, một số chủ ĐTư các khu nghỉ ngơi đã bắt đầu mở bán các sản phẩm biệt thự với giá bán lên trở về hàng chục tỷ đồng mỗi căn. khắc nhận thị trường BĐS cho thấy, dù nguồn cung khá lớn nhưng sức tiêu thụ của các khu phức hợp nghỉ ngơi tại Phú Quốc vẫn rất đáng nể.

mật độ thành đạt trong các đợt mở bán này thậm chí được các chủ ĐTư thông báo lên tới không xa 100%. Báo cáo của doanh nghiệp tư vấn CBRE VietNam cho thấy trong 5 năm trở về, một nguồn cung khách sạn 5 sao sẽ bước vào hoạt động tại đảo ngọc này, để đưa tổng quy hoạch khách sạn 3-5 sao nơi đây lên hơn 6.000 phòng vào 2020, tăng gấp 3 lần so với con số của 2014.