Vingroup chăm sóc từng bữa ăn cho cư dân

Bữa ăn hằng ngày là một áp lực ngày càng to lớn với các gia đình hiện đại: người nội trợ không kiểm soát được tỷ suất an ninh của nguyên liệu, thực phẩm. Dù có sẵn sàng chi tiêu nhiều, họ cũng không dễ lòng mua được sự yên tâm và sức khoẻ cho cả gia đình.

Từ thực trạng đó, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đã nỗ lực đầu tư công nghệ và quy trình sản xuất rau an ninh tân tiến được chuyển giao chỉ khoảng Nhật Bản, Israel với mong cần tăng lên đẳng cấp sống cho cư dân thông sang cải thiện chất lượng bữa ăn.

Nỗ lực giải bài toán rau sạch cho cư dân.

Với nỗi trăn trở người Việt sinh sống trong đất nước được thiên nhiên đãi ngộ lại không có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn nông sản đẳng cấp, (trong khi các quốc gia có điều kiện thổ nhưỡng nghèo nàn như Nhật Bản, khô cằn như Israel lại dẫn đầu đến kỹ thuật canh nông, mang lại cho công dân những bữa ăn sạch, dinh dưỡng), tập đoàn Vingroup đã xác định đầu tư mạnh về kinh phí, xây dựng quy hoạch đội ngũ chuyên gia để dẫn đầu khai sinh mô hình sản xuất – phân phối rau an ninh với quy trình hoàn toàn khép kín.

Mô hình sản xuất nông sản của Vingroup là kết quả của sự học tập, chuyển giao và phối hợp nhuần nhuyễn giữa quy trình canh nông hiện đại Israel và công nghệ tân tiến Nhật Bản. Theo đó, từ công đoạn xuống giống, tưới tiêu, chăm sóc tới chuỗi sơ chế, đóng gói, phân phối…, tất cả chi tiết đều được kiểm soát dựa trên các chỉ tiêu khắt khe hàng đầu.

Động thái đầu tư quyết liệt của chủ đầu tư Vingroup đã khẳng định sự quyết tâm thực hiện sứ mệnh do chính tổ chức đặt ra: mang đến rau an toàn đúng nghĩa – trước hết cho người dân Vinhomes qua chương trình tri ân khách hàng “Rau quả sạch cho tất cả nhà”, xa hơn là người tiêu sử dụng Việt Nam. chỉ khoảng đó góp phần giải toả mối lo trở về vệ sinh an ninh thực phẩm của những gia đình qua từng bữa ăn, giúp người dân thưởng thức cảm nhận an tâm để thụ hưởng từng phút giây đáng sống.

vinmart vincom sơn la

Giám đốc săn sóc quý khách Vinhomes Golden River, tiêu biểu tập đoàn Vingroup san sẻ tâm nguyện của Tập đoàn: “Chúng tôi chú tâm nghiêm túc trở về từng tiểu tiết trong toàn bộ quy trình đưa rau từ đồng ruộng – nhà kính trở về tay khách hàng, đa phần chỉ nhằm thoả tâm nguyện liên tục nâng cao chất lượng sống cho cư dân Vinhomes, và tham vọng hơn – là thực hiện nghĩa vụ mang tới đời sống ngày càng tốt đẹp hơn cho người Việt.”

“Rau quả sạch cho đa phần nhà” là chương trình tri ân quý khách – những người dân Vinhomes đang cư ngụ tại HN và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 1/10/2015. Mỗi hộ gia đình được giao miễn phí tận nhà 6kg rau an toàn/lần/tuần trong suốt 3 tháng tùy từng khu đô thị (*). Rau tặng được sản xuất – phân phối dưới quy trình hoàn toàn khép kín, được đầu tư công nghệ Israel và máy móc tân tiến Nhật Bản.

Đó là một lao động nhằm thực hiện sứ mệnh “Vì một đời sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của Vingroup, khẳng định sự xứng đáng với danh hiệu chung cư “đáng sống hàng đầu Việt Nam” của Vinhomes. điểm độc đáo, chương trình áp dụng cho cả khách hàng sẽ mua căn hộ/biệt thự Vinhomes từ hiện tại về cuối năm 2015.

>> Dự án mới của Vingroup: Vinpearl condotel Phú Quốc sắp mở bán.