Vinhomes Green Bay Mễ Trì Lựa Chon Không Thể Tuyệt Vời

Vinhomes Mễ Trì ra mắt cuối năm 2016 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Tiếp tục mở bán giai đoạn 2 tại dự án với chung cư cao cấp. Dự án đang thu hút trên thị trường thủ đô về độ hot về vị trí, và thiết kế dự án.

Chủ đầu tư của khu đô thị Vinhome Green Bay Mễ Trì này chính là CĐT Vingroup, và chắc hẳn tất cả người vẫn còn tầm cao bởi các dự án trước đây mà chủ đầu tư tin cậy khủng nhất nhì thành phố HCM này đã mang tới. các sản phẩm về chỉ khoảng CĐT Vingroup đều cung cấp cho đa số người cảm nhận thích thú bởi sự độc đáo và mới lạ, hơn thế nữa nó còn là sự cẩn trọng, lớp lan của chủ đầu tư trong từng khâu thiết kế. đẳng cấp dòng sản phẩm của CĐT Vingroup đã được nhiều thế hệ quý khách kiểm chứng và thực tế thì tất cả các kết quả thu trở về đều là các phản hồi tốt.

Vị trí trung tâm của Vinhome Mề Trì.

Tính đến thời kỳ hiện nay, chung cư Vinhomes Mễ Trì là dự án chung cư hiếm hoi, may mắn có được được địa điểm “Vàng” tại trục đường  Khuất Duy Tiến, tọa lạc sát đường cao tốc đại lộ Thăng Long, bên cạnh đó hướng Đông giáp đường Hồ Mễ Trĩ.  Với vị trí địa lí cực kì tiện lợi, bạn có khả năng di chuyển một cách nhanh chóng và rất dễ sang những điểm lưu thông chính của thành phố mà ko lo các vấn đề tắc đường kẹt xe.

vinhomes-green-bay-me-tri

Những tiện ích dịch vụ cao cấp và cao cấp tại Vinhome Mễ Trì.

Dự án căn hộ dự án Vinhome Green Bay hội tụ đủ những yếu tố cần thiết của một KĐT đạt tiêu chuẩn cao, mang lại cho mọi người một cuộc sống thoải mái và tốt hoàn hảo. Khác hàng sẽ cảm thụ được một không gian trong lành, và mát lạnh nhờ chuỗi cây cối được trồng và chăm sóc ở nơi đây. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sử đầu tư của mình khi chọn mua căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì bởi HT cơ sở giáo dục liên cấp vượt tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám chữa bệnh Vinmec đạt chuẩn 5 sao,  TT thương mại, khu bể bơi, khu ẩm thực, v..v.

An toàn tối đa cho cư dân Vinhomes Mễ Trì.

Ngay lúc này có rất nhiều vấn nạn diễn biến khi dùng những căn hộ chung cư. Thấu hiểu được điều đó, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup mong muốn cung cấp cho khách hàng hệ sinh thái sống an toàn đứng đầu, để người mua có những giây phút hạnh phúc bên gia đình. dự án vinhome smart city tiến trở về xây dựng HT an toàn tích hợp cùng với đội ngũ an toàn tốt, tiếp tục tuần tra, giúp quý khách có khả năng an tâm, kể cả khi phải đi công tác dài ngày. ngoài ra là HT an ninh bằng thẻ chỉ khoảng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kì người ngoài nào có thể đột nhập vào.

Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn đem đến căn hộ thiết kế căn hộ hàng đầu. Bên cạnh đó với những yêu đãi từ chủ đầu tư, khách hàng đang có cơ hội lớn về đầu tư  cho thuê căn hộ trong tương lai.