Vinhomes Phạm Hùng – khẳng định đẳng cấp của bạn

Nằm trong hệ thống các khu chung cư do tập đoàn Vingroup  làm chủ đầu tư,  Vinhomes Phạm Hùng được  kì vọng là một địa điểm hấp dẫn thu hút sự đầu tư  trong thời gian gần đây, cũng như các hệ thống Vinhomes lớn khác như Vinhomes times city, Vinhomes royal  city, Vinhomes nguyễn chí thanh, …

phối cảnh vinhomes phạm hùng

Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc vị trí đắc địa

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một vị trí đắc địa, có giao thông đi lại thuận tiện; tiếp cận với nhiều tuyến đường trọng yếu trong địa bàn thành phố như: đường Phạm Hùng, đường cao tốc trên cao, đường vành đai 3.

Không chỉ thế, chung cư vinhomes phạm hùng còn nằm gần các khu vực hội tu nhiều trung tâm văn hóa chính trị, xã hội cũng như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bế xe Mỹ Đình, Trung tâm thương mại Big C, dễ dàng di chuyển ra sân bay Quốc tế Nội Bài, kết nối dễ dàng với các khu đô thị khác như Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Trung Hòa,…

Khu vực này cũng gần với các trường Đại học lớn như Đại học Khoa học xã Hội và Nhân Văn, Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học sư phạ Hà Nội, Đại học lao động xã hội,… rất thuận tiện cho cư dân đi từ nơi ở đến chỗ làm việc.

Tiện Ích 5 sao tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đầu tư và phát triển nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng, nhằm mục địch chăm sóc, hỗ trợ và phục vụ nhu cầu cuộc sống của mọi cư dân tại dự án, mang lại cuộc sống tươi đẹp và thoải mái.

Tại chung cư vinhomes phạm hùng, con bạn sẽ được hưởng hệ thống giáo dục trường mầm non và tiểu học vinschool nơi nuôi dưỡng cho tâm hồn và tri thức nhỏ, là bước đệm quan trọng cho cuộc sống sau này. Cả gia đình bạn sẽ có cơ hội chăm sóc sức khỏe tại phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec,  sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế.

Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, cùng những bác sĩ đến từ nước ngoài sẽ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn toàn diện nhất.

tiện ích vinhomes phạm hùng

Sau mỗi ngày làm việc, cả gia đình có thể cùng nhau đi siêu thị tại siêu thị tiêu dùng Vinmart có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang giúp bạn mua sắm đầy đủ với chất lượng đảm bảo nhất.

Không chỉ thế, Vinhomes Phạm Hùng còn có phòng tập GYM hiện đại, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng được bao phủ bởi khuôn viên cây xanh rộng lớn, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên.

Với giá cả  dành cho những những nhà trí thức, giám đốc, chủ doanh nghiệp,.. Khi sở hữu căn hộ tại đây, bạn đã hòa mình vào một cộng đồng tri thức, thượng lưu. Tại chung cư vinhomes phạm hùng, bạn khẳng định được đẳng cấp của mình.

hotline