Vinpearl Condotel Phú Quốc mở bán dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Là dự án bất động sản được chờ đợi nhiều trong năm 2017,  khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc trải dài trên diện tích hàng chục hecta đất vàng tại vị trí chiến lược Bãi Dài, hướng Bắc đảo Phú Quốc. Tổng thể KĐT có 1 km đường bờ biển với con đường chính rộng 62m – 68m, trục đường nhánh rộng 18 – 24m. chung cư có được nhiều lợi thế vượt trội TK và chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường trong thời gian sau.Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Condotel Vingroup gồm nhiều phân khu khác nhau trải rộng trên 20 ha, tại từng phân khu lại có được các nét kiến độc đáo riêng. Với mong muốn kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc tại đảo Ngọc, chủ đầu tư Vin Group đã hợp tác với tập đoàn DESC đã biến các ý nghĩ này thành sự thật.

Vinpearl Condotel Phú Quốc lấy sự sáng tạo chỉ khoảng ngôi sao biển, đây là TK độc đáo bậc nhất tại Phú Quốc, Hình ngôi sao biển gồm 5 năm lại là điểm nhấn tạo được đặc biệt cho dự án, chủ đầu tư hi vọng với cảm hứng hình ngôi sao biển của chung cư sẽ trở biểu tượng mới của Phú Quốc.

Thiết kế độc đáo gia tăng giá trị của Condotel Phú Quốc.

Thiết kế những căn hộ hotel độc đáo và chan hòa với thiên nhiên mang đẳng cấp 5 sao chỉ có tại Phú Quốc Condotel Vingroup. Mô hình nghỉ dưỡng hướng biển giúp cho các căn phòng đón được lượng ánh sáng tự nhiên và hưởng thụ tối đa quang cảnh biển. Với những nét tinh hoa TK chất lượng, du an codotel Phu Quoc chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng trong giới đầu tư.

♦ TK kiến trúc: đơn vị  hàng đầu thế giới của Mỹ DESA
♦ Thiết kế ngoại thất:

♦ TK nội thất: Ngoại nhập cao cấp.

♦ TK cảnh quan: … đang cập nhật
♦ TK khu spa nhà hàng: … đang cập nhật

♦ Nhà thầu xây dựng: … đang cập nhật

vinpearl condotel đà nẵng về đêm

Chính sách đầu tư vào condotel Phú Quốc.

Như vậy, với những lợi thế tới TK, khu đô thị Condotel Phú Quốc Vingroup hứa hẹn sẽ đón hàng triệu lượt khách mỗi năm với công suất phòng luôn được lấp đầy, vượt trội tối đa khả năng tạo lợi nhuận cho người đầu tư. ngoài ra, chương trình bán hàng lôi cuốn chưa từng có tiềm lệ chắc chắn sẽ mang lại cơn sốt cho dự án chất lượng hàng đầu của Bim Group:

♦ bạn được hưởng 85% DOANH THU từ chương trình cho thuê

♦ Cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/NẲM trong 5 năm (Kỳ thanh toán 6 tháng/lần)

♦ Khách hàng được hưởng  15 ĐÊM NGHỈ/NĂM

♦ CHIẾT KHẨU cho người mua thanh toán sớm so với tiến độ quy định

Khách hàng quan tâm Vinpearl Condotel Phú Quốc vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn cụ thể , nhận thông tin mở bán sớm nhất.