Vinpearl Condotel Phú Quốc nhà đầu tư an tâm khi bỏ tiền

Quý khách mua căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc của Vingroup sẽ được giãn hạn thanh toán trở về cuối năm và nhận gói hỗ trợ dịch vụ 1 năm. Khách hàng sau khi ký hợp đồng mua sắm sẽ được nhận nhà ngay và hoàn toàn yên tâm hưởng thụ đời sống an lành, trọn đủ trong quần thể sinh thái biệt lập và đẳng cấp mà vẫn thảnh thơi tới mặt tài chính. Bên cạnh giá trị nghỉ dưỡng dự án còn có giá trị đầu tư vô cùng lớn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc dự án mới với nhiều chính sách.

Chỉ sau 10 tháng kể chỉ khoảng ngày ra mắt, Vinpearl Condotel Phú Quốc đã giao nhà mở bán hàng ngàn căn hộ khách sạn Condotel cho những tân cư dân và hơn 100 căn condotel cư dân đã trở thành cư dân, và dự án này trở thành tâm điểm của thị trường đầu tư. Theo thông tin từ những sàn giao dịch BĐS, đây cũng là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư.

condotel phu quoc

Những tiện ích và dịch vụ đang dần được hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Nằm ở phía tây đảo Ngọc – khu vực được sở hữu nhiều ưu đãi tự nhiên cho du lịch, như bãi biển đẹp hoang sơ,l không gian xanh thoáng đãng tự nhiên. Vinpearl Condotel Phu Quoc và hàng loạt các khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, hạ tầng giao thông,.. đã và đang tạo ra, đón đầu xu thế “sống sinh thái”, xa trung tâm của một bộ phận người dân.

Khu đô thị nghỉ dưỡng Condotel phú quốc của vingroup có hệ số xây dựng thấp thêm nữa các mảng xanh rộng khắp, đem lại ko khí trong lành, tránh xa khói bụi, tiếng ồn,… khiến cho BĐS khu vực phía Bắc đảo Ngọc biến thành “điểm sáng”, thu hút đông đảo cư dân. Đáng chú ý, hàng loạt khu giữa tâm hành chính của Phú Quốc cũng đã dời tới đây, cũng nhữ những khu vui chơi giải trí hàng đầu ngày càng được đầu tư… càng khiến cho nhà đầu tư an tâm chốt hợp đồng, nhanh lẹ lựa chọn khu vực này trở nên nơi an cư dài lâu.

Trong các dự án nghỉ dưỡng đình đám, Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện đang đi đầu xu thế “sống sinh thái, nghỉ dưỡng đẳng cấp” bởi có được một loạt dịch vụ, tiện ích xanh, tiện ích, dịch vụ sinh hoạt với chính sách bàn hàng ưu đãi.

Không chỉ sở hữu môi trường sống trong lành, Vinpearl Condotel Phú Quốc còn được quy mô phát triển các khu chăm sóc sức khỏe với cơ sở vật chất cao cấp, đội ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm cao.

Đây xem như một trong những lý do bậc nhất khiến bạn lựa chọn Condotel Phú Quốc là nơi “đất lành” để thế hệ trẻ được phát triển toàn diện.

Khách hàng quan tâm đến dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được thông tin chi tiết.